Black Friday 0
Tư vấn miễn phí 0963.299.866
Menu

Bộ nồi phủ sứ đáy từ Elmich Royal Classic EL-3700-2353700E

    Đặc tính nổi bật

    Phủ sứ tự nhiên, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, có thể dùng dụng cụ kim loại để nấu

    Thiết kế sang trọng theo phong cách châu Âu

    Sản phẩm của Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc

     

Giá thị trường: 2.090.000 VNĐ

Giá bán: 1.706.000 VNĐ

    • GIÁ THỰC BÁN LUÔN RẺ HƠN GIÁ WEB HÃY LIÊN HỆ 0963299866 ĐỂ CÓ GIÁ THỎA MÃN. BAO GIÁ TOÀN QUỐC.
    • Hoan nghênh các cửa hàng, công ty Nội thất, kiến trúc sư, chủ công trình xây dựng đến mua hàng.
    • CAM KẾT GIÁ LUÔN RẺ HƠN MỌI NƠI TỪ 200.000 ĐẾN 3 TRIỆU ĐỒNG.
    • Bếp từ đôi thường giá chỉ từ 2,5 triệu đồng.
    • Bếp từ đôi Malaysia giá chỉ từ 4,5 triệu đồng.
    • Bếp từ đôi Châu Âu giá chỉ từ 7 triệu đồng.
    • Bếp từ ba Bosch giá chỉ từ 10 triệu đồng.
    • Máy lọc nước RO Đài Loan giá chỉ từ 3,4 triệu đồng.
    • Sen cây cao cấp giá chỉ từ 1 triệu đồng.
    • Nhận lắp đặt mặt đá bàn bếp với giá ưu đãi.
    • Tư vấn mua hàng trực tiếp tại nhà, không mua không sao.
    • Giao hàng, lắp đặt tận nơi trên toàn quốc.
Gọi đặt mua: 024.66852288

Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hà Nội

  • Đặc tính nổi bật

    - Phủ sứ tự nhiên 100%, tuyệt đối an toàn, có thể sử dụng dụng cụ nấu bằng kim loại mà không lo bong tróc

    - Đáy từ công nghệ cao, bắt nhiệt nhanh và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHUNG DÒNG ROYAL
    * Chọn sản phẩm: khách hàng chọn sản phẩm đúng hãng sản xuất, bề mặt sản phẩm nhẵn bóng, mã số, logo rõ ràng, có phần ký hiệu mã sản xuất dưới phần tay cầm đối với chảo, dưới quai đối với nồi.
    * Trước khi sử dụng: dùng hỗm hợp dung dịch pha loãng dấm với nước theo tỷ lệ 5-10% dấm với 0.5lit nước đun sôi 1-2 phút sau đó rửa sạch bằng dụng cụ rửa bát mềm
    * Trong quá trình sử dụng. 
    -  Đối với công việc rán đồ ăn: rửa sạch chảo, để lửa to(max đối với bếp ga, công suất lớn nhất đối với bếp từ, hồng ngoại) để chảo khô và cho rất ít dầu, cầm cán chảo lắc đều cho dầu dàn đều lòng chảo(nếu rán cho dầu mỡ) thời gian khoảng 1-2 phút
    - Sau đó cho giảm lửa đi ½ so với ban đầu và cho đồ ăn vào nấu và duy trì lửa nhỏ (hơn ½ ban đầu) trong suốt quá trình nấu(vì chảo có đáy dày nên giữ nhiệt lâu, tiết kiệm nhiên liệu)
    - Khi đảo có thể dùng các dụng cụ nấu ăn bằng kim loại như thìa, xẻng lật…
    - Chú ý không dùng xẻng, thìa, dụng cụ sắc nhọn như dao, rĩa để dằm, cắt thức ăn ngay trên chảo sẽ không bền cho lớp chống dính của chảo
    - Hạn chế sử dụng chảo để xào nấu mặn để lớp chống dính được bền hơn
    * Khi vệ sinh chảo: Chú ý không cho chảo/nồi vào nước lạnh ngay sau khi rán, nấu, vệ sinh chảo khoảng 15 phút sau khi nấu. Trong trường hợp do bất cẩn trong quá trình nấu làm cho chảo bị cháy để lại vết cháy trên chảo thì xử lý như sau: cho chút nước vào chảo, sau đó đun sôi 1-2 phút và rửa bình thường bằng rẻ rửa bát (Khuyên cáo không nên dùng bùi nhùi sắt cọ rửa sẽ làm giảm chống dính). Sử dụng tốt trong máy rửa bát.
    * Bảo quản sau sử dụng: Khách hàng sau khi vệ sinh xong chú ý bảo quản nơi khô thoáng. Hạn chế để đồ ăn mặn trong chảo quá 2h, hoặc ngâm chảo lâu trong chậu không rửa, chảo/nồi sẽ không được bền. Chảo bảo quản phải treo, không úp lên trên chảo hoặc đồ dùng khác tránh hiện tượng xước khi thao tác lấy chảo ra dùng lần sau.

     

Sản phẩm cùng loại